Hai Phượng

Hai Phượng Chiếu Rạp Việt (2019)

Phim Hai Phượng Full - Ngô Thanh Vân - Chiếu Rạp 2019

phim Hai Phượng kể về cuộc hành trình đầy gay cấn và gian của khi người mẹ vùng quê tìm cách cứu con mình thoát khỏi đường dây bắt cóc khổng lồ. Không tấc sắc trong tay, người phụ nữ thân cô thế cô làm sao chống lại bọn xã hội đen tàn ác để giành lại nguồn sống của đời mình?

Bộ phim là hành trình nghẹt thở và căng thẳng của bà mẹ đơn thân Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) khi phải đối đầu với cả 1 đường dây tội phạm bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu đứa con gái bé bỏng Mai (Mai Cát Vi). Để cứu được con, Hai Phượng chỉ có 14 tiếng đồng hồ rượt đuổi từ Cần Thơ, Sài Gòn cho đến Phan Thiết, và phải đối đầu với rất nhiều giang hồ cộm cán, sẵn sàng tiêu diệt ai dám cản đường chúng. Hành trình cứu con của Hai Phượng càng trở nên gian nan và khó khăn hơn khi bất kỳ một sơ xuất nhỏ nào cũng sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của chính cô và bé Mai.

Video Trailer

Phim Chiếu Rạp Xem phim Hai Phượng viesub, phim Chiếu Rạp Việt viesub, lịch chiếu phim Hai Phượng, hai phuong,hai phượng full VTV Giải Trí, xem Hai Phượng tap cuoi, Chiếu Rạp Việt vietsub tron bo, Hai Phượng bilutv phimbathu mọt phim, vuiviphim, Hai Phượng youtube, phimmoi, banhtv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, vtv16, xemphimso, tvhay, Hai Phượng full hd, Chiếu Rạp Việt online, Hai Phượng Thuyết Minh, Hai Phượng Lồng Tiếng