Mê Cung

Mê Cung VTV3 Việt Nam (2019)

Phim Mê Cung (Việt Nam) Trọn Bộ 2019

Nằm trong series "Cảnh sát hình sự" đã ghi dấu trong lòng khán giả nhiều thế hệ, bộ phim Mê cung sẽ mang đến những giây phút đầy kịch tính đến nghẹt thở, những vụ án phức tạp với bước chuyển không thể lường trước, đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Đúng như tên gọi, bộ phim đưa người xem lạc vào một mê cung khó tìm được lối ra. Phim Mê Cung VTV bắt đầu bằng vụ án một cô gái trẻ bị sát hại trong đêm tại một xóm trọ. Hung thủ bị bắt ngay sau đó với những chứng cớ buộc tội đanh thép. Vụ án tưởng chừng khép lại nếu như Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng đội hình sự - không kiên quyết lật ngược vấn đề và tìm ra vụ án tương tụ diễn ra trước đó 2 tháng. Hai nạn nhân khá thân nhau. Hai gã hung thủ đều bị bắt rất nhanh với chất kích thích vẫn còn trong máu. Nhưng liệu những kẻ đó có phải hung thủ thực sự hay chỉ là con tốt thí mạng cho kế hoạch hoàn hảo của tên sát nhân thông minh đến mức biến thái?

30 tập phim Me Cung 2019 với những vụ án, trông thì có vẻ không liên quan, nhưng lại có một sự liên kết vô hình khiến cho mọi chuyện ngày càng trở nên tinh vi, phức tạp. Và cũng chính từ việc lần theo đường dây kết nối này, Khánh đã dần khám phá ra bí mật khủng khiếp đằng sau cái chết của cha mình.

Video Trailer

Vtv3,Phim Bộ, Phim Truyền Hình Xem phim Mê Cung viesub, phim VTV3 Việt Nam viesub, lịch chiếu phim Mê Cung, me cung,mê cung,mê cung vtv giải trí,mê cung vtv3 VTV Giải Trí, xem Mê Cung tap cuoi, VTV3 Việt Nam vietsub tron bo, Mê Cung bilutv phimbathu mọt phim, vuiviphim, Mê Cung youtube, phimmoi, banhtv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, vtv16, xemphimso, tvhay, Mê Cung full hd, VTV3 Việt Nam online, Mê Cung Thuyết Minh, Mê Cung Lồng Tiếng